Dịch vụ SEO, Làm SEO Website chuyên nghiệp – LaT

LAT đơn vị tư vấn, cung cấp Dịch vụ SEO chuyên nghiệp, tư vấn SEO tổng thể, tư vấn SEO từ khóa, tư vấn SEO giữ top ổn định trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing.

SEO không chỉ là Top mà còn là quảng bá thương hiệu

Chúng tôi hiểu được rằng SEO không chỉ là đưa từ khóa giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà còn là quảng bá thương hiệu của đối tác, nhằm đem lại những khách hàng tiềm năng, lợi nhuận tối đa cho đối tác, giảm chi phí marketing tăng lợi nhuận tối đa.

 1. Dịch vụ SEO là gì ?
 2. Có nên sử dụng Dịch vụ SEO ?
 3. Quy trình Làm SEO tại LAT ?
 4. Các gói Dịch vụ SEO tại LAT ?
 5. Giá Dịch vụ SEO ?
 6. Tại sao nên lựa chọn LAT là đối tác Làm SEO ?

Dịch vụ SEO là gì ?

Dịch vụ SEO là dịch vụ đưa website của quý khách hàng giữ vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm. Giúp khách hàng tiềm năng tiếp cận một cách nhanh nhất các dịch vụ, sản phẩm của quý khách hàng.Bằng việc áp dụng các phương pháp SEO và thủ thuật SEO (tuân thủ các nguyên tắc quản trị của các công cụ tìm kiếm) nhằm tối ưu hóa website để các cỗ máy tìm kiếm đánh giá cao và đưa lên những vị trí đầu của trang kết quả tìm kiếm.

Có nên sử dụng Dịch vụ SEO ?

Trước tiên cùng tìm hiểu SEO là gì ?: SEO (Search Engine Optimization): tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm đưa website của bạn giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Với chúng tôi Làm SEO không chỉ vậy mà còn là quảng bá thương hiệu nhằm giúp đối tác tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, bền vững, tăng doanh thu tối đa, giảm chi phí marketing, tạo thương hiệu bền vững lâu dài.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của LAT tư vấn, đưa ra giải pháp Dịch vụ SEO an toàn chuyên nghiệp, lựa chọn từ khóa, đánh đúng khách hàng tiềm năng của bạn. Khách hàng sẽ lựa chọn doanh nghiệp bạn nếu như website của bạn nằm trên top của của các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google (Google: 95%, Yahoo Websites: 2%, Bing: 1%, Khác: 2%.)

Dịch vụ SEO tỉ lệ người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm

Quy trình Làm SEO tại LAT ?

 1. Tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp bạn.
 2. Nghiên cứu phân tích, hiểu rõ về lĩnh vực, các sản phẩm, ngành nghề của doanh nghiệp bạn, đưa ra giải pháp SEO phù hợp.
 3. Từ đó lựa chọn từ khóa phù hợp hướng tới khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.
 4. Lập bảng báo giá, Plan kế hoạch làm việc.
 5. Ký hợp đồng.
 6. Gửi báo cáo, kết quả 1 lần/tháng đối với SEO tổng thể, và 2 lần/tháng đối với SEO từ khóa.
 7. Thanh lý hợp đồng, ký hợp đồng SEO giữ top nếu doanh nghiệp bạn muốn.

Các gói Dịch vụ SEO tại LAT ?

 • Dịch vụ SEO từ khóa.
 • Dịch vụ SEO tổng thể.
 • Dịch vụ tư vấn SEO.
 • Dịch vụ SEO trọn gói.

Giá Dịch vụ SEO ?

Giá Dịch vụ SEO được đưa ra tùy thuộc vào các gói dịch vụ, số lượng từ khóa, mức độ cạnh tranh của từ khóa thuộc lĩnh vực ngành nghề mà quý khách hàng kinh doanh. Chúng tôi sẽ phân tích lập plan kế hoạch làm việc chi tiết gửi báo giá tới quý khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn LAT là đối tác Làm SEO ?

 • Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc quản trị của các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing.
 • Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực Làm SEO Website luôn cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giữ vững top từ khóa.
 • Với chúng tôi không chỉ giúp Website doanh nghiệp bạn giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà còn là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn tới khách hàng tiềm năng.
 • Dựa vào hệ thống website vệ tinh lớn mạnh thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề, chi phí đẩy từ khóa lên top rẻ, giá cạnh tranh nhất, chi phí duy trì thấp.
 • Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ Làm SEO top 10, top 7, top 5 … từ khóa lên trên vị trí đó chúng tôi cũng không tính phí.
 • Hỗ trợ support qua email, điện thoại, yahoo chat 24/24h.
 • Cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng sau khi khách hàng thanh toán hết chí phí theo hợp đồng.

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ ngày với chúng tôi.

 • Email: contact@doiseo.com
 • Địa chỉ: Số 89 ngõ 12 Bồ Đề, phường Bồ Đề Quận Long Biên, Hà Nội Việt Nam.
 • Liên hệ thông qua website


p/s: Mọi đơn vị tổ chức copy bài viết dịch vụ SEO đều vi phạm bản quyền của chúng tôi.
Từ khoá được tìm kiếm nhiều: dich vu SEO, dịch vụ SEO, làm SEO, lam SEO.