Nên đặt nút Google +1 ở đâu trên trang web hiệu quả

Bài viết trả lời câu hỏi Nên đặt nút Google +1 ở đâu trên trang web, chia sẻ cách đặt nút +1 hiệu quả. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu Nút Google +1 là gì ?Ảnh hưởng của nút Google +1 trên kết quả tìm kiếm SEO .Một công ty Thiết kế Website cũng như làm Dịch vụ SEO thì vấn đề Goole +1 không chỉ là 1 mạng xã hội ảo như Facebook nữa mà nó hỗ trợ việc làm SEO, thiết kế website sao cho dễ chia sẻ trên các mạng xã hội nhất là Google Plus.

Nút Google + 1
Nút Google + 1

Nút Google +1 là gì ?

Chắc các bạn cũng biết ý nghĩa nút like trên mạng xã hội ảo Facebook ?, nút Google +1 trên mạng xã hội ảo Google Plus cũng tương tự.

Nút +1 cho phép mọi người giới thiệu nội dung trên web, giúp cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của Google và duyệt web cho bạn bè và các liên hệ của họ. Nút này xuất hiện trên tìm kiếm của Google và quảng cáo trên Mạng hiển thị của Google.

Khi mọi người nhấp vào nút +1 cho một trang web hoặc quảng cáo cụ thể, tên và ảnh tiểu sử của họ sẽ xuất hiện như là một phần của các chú thích trong kết quả tìm kiếm của bạn bè và các liên hệ của họ cũng như trong nội dung của các trang web tham gia. URL của trang đích cuối cùng cũng có thể xuất hiện trong tiểu sử trên Google của bất kỳ người nào +1 quảng cáo hoặc kết quả không phải trả tiền của bạn và chọn chia sẻ +1 trên tiểu sử của họ.

Bất cứ khi nào có thể, nút +1 sẽ được kết hợp với trang đích cuối cùng của trang web. Điều này có nghĩa là người nào đó có thể giới thiệu một trang web bằng cách nhấp vào nút +1 trên trang đó hoặc nút +1 bên cạnh quảng cáo hoặc kết quả tìm kiếm của Google được kết hợp với trang đó. Ví dụ: nếu người nào đó +1 kết quả tìm kiếm không phải trả tiền có cùng một trang đích cuối cùng như quảng cáo của bạn, thì số lần +1 được kết hợp với cả kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và quảng cáo tìm kiếm sẽ tăng lên.

Ảnh hưởng của nút Google +1 trên kết quả tìm kiếm SEO.

+1 giúp mọi người khám phá nội dung có liên quan—trang web, kết quả tìm kiếm của Google hoặc quảng cáo—từ những người họ đã biết và tin cậy. Nút +1 xuất hiện trên tìm kiếm, trên các trang web và trên các quảng cáo của Google. Ví dụ: bạn có thể thấy nút +1 cho kết quả tìm kiếm của Google, quảng cáo của Google hoặc bên cạnh bài viết mà bạn đang đọc trên trang web tin tức ưa thích của mình.

Việc thêm nút +1 vào các trang trên trang web của chính bạn cho phép người dùng đề xuất nội dung của bạn, biết rằng bạn bè và các liên hệ của họ sẽ nhìn thấy đề xuất của họ khi đề xuất đó có liên quan nhất—trong ngữ cảnh của kết quả tìm kiếm của Google. Ngoài ra, +1 của người dùng xuất hiện trên tab +1 trong Tiểu sử Google của họ. Mặc dù +1 luôn công khai, nhưng người dùng có thể chọn để hiển thị hoặc không hiển thị tab +1 trên tiểu sử của mình.

Khi người dùng đã đăng nhập vào Google tìm kiếm, đoạn trích kết quả tìm kiếm của Google có thể được chú thích cùng với tên kết nối của người dùng đã +1 trang của bạn. Nếu không có kết nối nào của người dùng đã +1 trang của bạn, đoạn trích có thể hiển thị tổng số +1 mà trang của bạn đã nhận được.

Nên đặt nút Google +1 ở đâu trên trang web hiệu quả.

Bạn là người hiểu về trang và người dùng của mình nhất. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đặt nút này ở bất cứ nơi nào mà bạn cho rằng sẽ hiệu quả nhất. Trong màn hình đầu tiên, gần tựa đề của trang và gần với các liên kết chia sẻ thường là vị trí tốt. Việc đặt nút +1 ở cả cuối và đầu của một bài viết hoặc câu chuyện đều có thể hiệu quả.

+1 là một hành động công khai, do đó, bạn chỉ nên thêm nút vào các trang công khai, có thể thu thập thông tin trên trang web của mình. Khi bạn đã thêm nút, Google có thể thu thập thông tin hoặc thu thập thông tin lại trang đó và lưu trữ tựa đề trang và nội dung khác, theo lần hiển thị hoặc nhấp nút +1.

Rate this post