Video hướng dẫn cài đặt site vệ tinh wordpress chưa tới 2 phút

Bài 3: Cài site vệ tinh sử dụng WordPress Cpanel 11 (Hostgator). Khi làm dịch vụ SEO thì việc Setup website vệ tinh cực kỳ quan trọng, cần nhanh, cùng chủ đề lĩnh vực cần SEO.Để thiết kế web đảm bảo được các yêu cầu đó, chúng tôi sử dụng wordpress.
Sau khi các bạn đã dns domain và addon domain vào hosting rồi chúng ta bắt đầu tiền hành cài đặt, setup site vệ tinh nhanh chưa đầy 2 phút. Để xem video với chất lượng tốt, xin vui lòng chuyển sang định dạng HD như hình dưới.
Video hướng dẫn cài đặt site vệ tinh SEO wordpress chưa tới 2 phút

Những video tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cài đặt và config các plugin wordpress hỗ trợ SEO.
Chúc các bạn thành công !

Youtube và Google 2 website đứng đầu về quảng bá tự tử

Theo dữ liệu của Cơ quan bảo vệ người tiêu dùng và quyền con người liên bang Nga (Rospotrebnadzor), trong giai đoạn từ ngày 01/11/2012 đến 25/4/2013, hệ thống tìm kiếm của Google nhận được 53 giải pháp theo những nội dung bất hợp pháp, còn lưu trữ video YouTube – 61 giải pháp.
Youtube và Google 2 website đứng đầu về quảng bá tự tự
Đứng đầu trong số các công cụ tìm kiếm và chia sẻ video phổ biến nội dung bất hợp pháp khuyến khích tự tử là Google và Youtube, theo thông báo trên website của Rospotrebnadzor hôm thứ Năm vừa qua.

Cũng theo Rospotrebnadzor, trong giai đoạn kể trên, đường dây nóng của cơ quan chuyên trách Nga tiếp nhận 1804 thông báo với dấu hiệu “tự tử”.

“Theo kết quả xem xét các tư liệu nhận được đã thông qua 1676 quyết định về đóng cửa các trang web chứa thông tin về cách tự tử, hoặc kích động tự tử, và 124 quyết định không có nội dung bất hợp pháp trên trang web, còn 4 trang web đang trong quá trình xem xét”, thông báo cho biết.

Theo VNREVIEW

Google đang lên kế hoạch dich vụ nghe nhạc trực tuyến

Dịch vụ này được kỳ vọng sẽ có những tính năng mới “chồng chéo” với phần nâng cấp dành cho gian hàng trực tuyến Google Play Store.

Dự án này ra đời, không biết sự cạnh tranh với các site nghe nhạc tại Việt Nam như thế nào ?

Google đang lên kế hoạch dich vụ nghe nhạc trực tuyến

Tạp chí Fortune vừa cho hay, hãng Google đang lên kế hoạch để trình làng dịch vụ nhạc trực tuyến qua thương hiệu YouTube ngay trong năm nay.

Trước đó, một số nguồn tin đã hé lộ rằng “gã khổng lồ tìm kiếm” rất quan tâm tới thị trường dịch vụ nhạc trực tuyến để cạnh tranh với Pandora và Spotify.

Cụ thể, cả hai dịch vụ kể trên đều được cho là sẽ có mô hình phí thuê bao kết hợp để mở khóa những tính năng bổ sung, như xem YouTube mà không bị kèm theo quảng cáo.

Phát ngôn viên Google đã xác nhận rằng “có một số nhà sáng tạo nội dung nghĩ rằng họ có thể kiếm được lợi nhuận từ nguồn doanh thu thuê bao, bên cạnh doanh thu quảng cáo, và chúng tôi đang hiện thực hóa điều đó.”

Ngoài ra, một số nguồn tin còn cho biết Google sẽ tung ra loại hình lựa chọn thuê bao trả trước cho những kênh YouTube riêng lẻ vào mùa Xuân này.

Theo Vietnamplus